To Email :
Details :
  HotelsGuideThailand.com   หาที่พัก   Voucher   Hotel Review   หาที่เที่ยว   แบ่งปันประสบการณ์   กิจกรรมสมาชิก   ติดต่อเรา
Share on Facebook!

วันหยุดอันแสนหวานกับช่วงเวลาที่ผ่านไป (บารี ละไม รีสอร์ท/ระยอง)

[ โรงแรม ]


วันที่เราไปกันบรรยากาศมันแปลก ๆ นิดหน่อย จากสภาพท้องฟ้าเลยทำให้เรางง ๆ กันมันเหมือนกันว่ามันอะไรนี้ เราใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพไปถึงบาลีละไม ยาวนานมาก เพราะว่าเราแวะกันตลอดทาง และพอมาถึงมันก็ประทับใจสุด ๆ กับพนักงานที่นี้และคาดว่าจะเป็นเจ้าของรีสอทร์ ที่เข้ามาทักทายอย่างเป็นกันเอง และคำพูดที่น่ารักสุด ๆ ทำให้บีกะน้อง ประทับใจ และคุยกันว่า ถ้าเรามีเวลาว่างตรงกันเราจะมาที่นี้อีกแน่นอนห้องพัก ก็สวยสุด ๆ สบายสุด ๆ สมกับความคาดหวังของเราที่จะมาพักผ่อนกัน กับช่วงเวลา 3 วัน 2คืน เราเริ่ม ๆ เดินสำรวจภายในห้องพัก แต่สำหรับบี ก็ยกกล้องถ่ายรูป ถ่าย ๆ ๆ ทุกซอกทุกมุมของห้องที่เราพักกันเลยที่เดียว


 


จากนั้นเราก็ ไปหาอะไรกินกันที่นี้แหละไม่ไปใหนไกล เพราะเราจะไม่ไปใหนกันเลย นอกจากจะกิน ๆ แล้วก็นอน ๆ ให้สมกับการมาพักผ่อน อยากเต็มที่ เพราะหลังจากนี้ถ้าเรากลับกรุงเทพกันแล้ว ชีวิตเราจะเต็มไปด้วยงาน งาน งาน แล้วก็ งาน


หลังจากเรากินข้าวกันเสร็จเราก็เริ่มเดิน ๆ สำรวจโดยรอบ ของที่พักตลอดที่เราพักที่นี้ และโดยรอบ ชั้นบนของส่วนร้านอาหาร จะเป็นห้องใหญ่ มันน่ารักที่เดียว เพราะมันคือห้อง karaoka แล้วมองไปโดยรอบจากชั้นนี้ ก็จะเป็นบรรยายกาศที่สวยมาก ซึ่งจะเป็นทะเล แล้วจะมีศาลเจ้า (จำชื่อไม่ได้อ่ะ)
เราขึ้นไปสักการะ และเดินดูรอบ ๆ ศาลเจ้า

แล้วเราก็เริ่มถ่ายรูปกันไปเรื่อย ๆ จนค่ำ


และสุดท้ายของฝากจากบาลีละไม ที่เราเก็บไว้เป็นความทรงจำที่แสนหวาน ไม่ว่ามันจะผ่านมาเป็นปี ๆ แล้วที่เราไปกันมา แต่พอเรามาดูรูป เราก็ยังจำได้ถึงวันที่แสนจะสวยงามที่ผ่านเข้ามาในช่วงหนึ่งของชีวิต กับอีกรางวัลชีวิตของบีและน้อง

Back to top
กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ที่พักและที่เที่ยวเกี่ยวกับ Blog นี้

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา
ปากช่อง, นครราชสีมา

บารี ละไม รีสอร์ท
เมืองระยอง, ระยอง


โรงแรม/รีสอร์ท
ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคอีสาน


ที่พัก


Category Hotel


รีวิว Voucher
บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด | 323 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ชั้น 14 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500 | โทร 0 2353 6999 | แฟกซ์ 0 2353 6944 | Disclaimer
ติดต่อเรา | TAT License No.14/00682 | เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0125543004205 | สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2543 - 2557 บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด